#รีวิว findme ภูเก็ต พาน้องสอบติด TCAS ได้ง่ายๆ

นาย รพี เลืองยวี (ชิน)  โรงเรียนขจรเกียรติศึกษา จังหวัดภูเก็ต
แผนการเรียน วิทย์-คณิต
เด็กนักเรียนรุ่น 63

โครงการที่สอบติด​
รอบที่ 1 portfolio 
1.สัตวแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
2.สัตวแพทยศาสตร์ ม.สงขลานครินทร์#รู้สึกอย่างไรเมื่อสอบติด
          
รู้สึกดีใจแล้วก็โล่งใจมากครับ เพราะไม่คิดว่าจะมีโอกาสสอบติดตั้งแต่รอบแรก ถ้าเราต้องไปสอบรอบ 3 และ รอบ 4 มันจะหนักเกินไป จะต้องอ่านทั้ง GAT / PAT / 9 วิชาสามัญ / กสพท ทำให้เราชิวมีเวลาว่างเยอะกว่าเพื่อนๆ หลายเดือน ได้มีเวลาพักผ่อน อาจจะต้องเรียนล่วงหน้าเล็กน้อยก่อนที่จะเข้ามหาวิทยาลัยครับ #เหตุผลที่ให้ findme ดูเเล
          
พี่เคยได้ยินมาว่า findme มีระบบหลายๆ อย่างที่เอื้ออำนวยให้เรามีการเตรียมตัวเข้ามหาวิทยาลัยที่ดีเช่น การกำจัดจุดอ่อนหาจุดอ่อนของเราการเตรียมตัวสอบสัมภาษณ์การจำลองสถานการณ์การสอบสัมภาษณ์การสมัครสอบพวก GAT  PAT  TCAS แล้วก็เรื่องอื่นๆ อีกมากมายมีกิจกรรมอาสาให้เราได้เอาไปใส่ พอร์ต ด้วยนะครับพาไปดูงานไปดูกิจกรรมต่างๆ ที่เป็นแบบเจ้าของอาชีพจริงๆ มานำเสนอมีหลายอย่างเลยที่ช่วยเบาการเตรียมตัวเราได้เยอะ#ฝากถึงน้อง ม.5
           สำหรับคนที่รู้ตัวเองแล้วว่าอยากเรียนคณะอะไรก็ให้น้องๆไปศึกษาโครงการของคณะนั้นว่ามีเกณฑ์รับสมัครอะไรบ้างนะครับ เพราะงั้นเกณฑ์หลายๆ เกณฑ์ไม่ใช่ว่าใช้เวลาแค่นิดเดียวก็เตรียมตัวเสร็จเลยอย่างของพี่ พี่ต้องใช้ชั่วโมงฝึกงาน ซึ่งสมมุติว่าพี่ไปดูเกณฑ์นั้นช้ากว่านี้พี่อาจจะไม่มีเวลาฝึกงานแล้วก็พลาดโอกาสนี้ไปแล้ว สำหรับคนที่ยังไม่รู้ตัวเองว่าตัวเองอยากเรียนคณะอะไร สนใจในอาชีพอะไรให้รีบค้นหาตัวเองนะครับ เพราะว่าการที่เรารู้ตัวเองทำให้เรามีความง่ายในการเตรียมตัวเยอะขึ้นมากและก็ทำให้เราเตรียมตัวได้ดีกว่าไม่มีเป้าหมายแล้วก็สุดท้ายนี้ ใครที่คิดว่าต้องการคู่มือหรือว่าคนที่มาช่วยเตือนให้น้องๆตั้งใจกับการสอบเข้ามหาวิทยาลัยนะครับแนะนำ findme เลยครับ


นาย ตะวัน ศรีเพชร 
(ตะวัน) โรงเรียนสตรีภูเก็ต
แผนการเรียน คณิต - อังกฤษ
เด็กนักเรียนรุ่น 63


โครงการที่สอบติด​
รอบที่ 1 portfolio 
1. สาขาการออกแบบสื่อปฏิสัมพันธ์และมัลติมีเดีย มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ 
2. คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ สาขาวิชาการออกแบบมีเดียอาร์ต มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี #รู้สึกอย่างไรเมื่อสอบติด
           พี่รู้สึกดีใจมากมากเลยครับแล้วพ่อแม่ของพี่ก็มีความสุขที่พี่สอบติดในรอบแรกด้วยนะครับผมเวลาที่เหลืออยู่ตั้งแต่รอบ 2 จนถึง รอบ 5 พี่เอาไปฝึกสกิลและฝีมือเพื่อนำไปใช้จริงในมหาวิทยาลัยด้วยนะครับพี่เนี่ย ไม่ต้องอ่านหนังสือหลายๆ ครั้งหรือเยอะๆ เพื่อเอาไปใช้สอบในรอบต่อๆ ไปด้วยครับ#เหตุผลที่ให้ findme ดูเเล
          พี่รู้จักกับ findme ตั้งแต่ ม.4 แล้วครับพี่ไม่เก่งเรื่องสมัคหรือเรื่องการทำเอกสารเลยครับพี่มีแต่ฝีมืออย่างเดียวพี่เลยให้พี่ๆ findme ช่วยในการทำเอกสาร ช่วยในการสมัคร พี่รู้จักไม่กี่มหาวิทยาลัยพี่ๆ findme ก็สามารถช่วยหามหาวิทยาลัยใหม่ๆ ได้มาหมดเลยครับ#ฝากถึงน้อง ม.5
           
น้องๆ ที่อยู่ ม.5 นะครับพี่อยากจะฝากบอกว่าให้น้องๆ ค้นหาตัวเองไวๆแล้วก็น้องๆ จะได้มีเวลาในการเตรียมตัวเข้ามหาวิทยาลัยได้ดีกว่าเพื่อนนะครับผมถ้าเกิดน้องๆ อยากได้ตัวช่วยในการเข้ามหาวิทยาลัยนะครับขอแนะนำหนึ่งตัวช่วยของพี่นั้นก็คือ findme ภูเก็ตครับผม แล้วเจอกัน

นาย ณัฏฐ์ รื่นจิตต์  (เฟิร์ส)  โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย
แผนการเรียน วิทย์-คณิต
เป็นนักเรียนรุ่นปี 63


โครงการที่สอบติด​
1.วิทยาศาสตร์การกีฬา สาขาวิทยาศาสตร์การกีฬาและการออกกำลังกาย จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย 
รอบที่ 3
2. คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา สาขาวิทยาศาสตร์การกีฬาและการออกกำลังกาย ม.เกษตรศาสตร์
รอบ portfolio#รู้สึกอย่างไรเมื่อสอบติด
           
รู้สึกดีใจเเล้วก็โล่งมากๆครับ เพราะว่าจริงๆ แล้วพี่สอบติดรอบแรกก่อนคือรอบ portfolio แต่พี่ตัดสินใจที่จะไปต่อพี่ก็เลยสละสิทธิ์รอบแรกทำให้พี่กลายเป็นเด็กที่ไม่มีที่เรียนอีกครั้งหนึ่ง พี่เลยต้องแบกรับความรู้สึกทั้งกดดัน ทั้งแบบอยากให้พ่อแม่ภูมิใจแล้วความกดดันจากตัวเอง พอพี่ฟังผลจริงๆ ตอนที่เขาประกาศพี่ก็เลยรู้สึกโล่งมากๆ และก็ดีใจมากๆ ที่เราทำสำเร็จและมีที่เรียนจริงๆ สักทีครับ#เหตุผลที่ให้ findme ดูเเล
           ที่จริงแล้วพี่รู้จัก findme ตั้งแต่ตอน ม.4 มีรุ่นพี่แนะนำมาว่า พี่เขาอาจจะคอยช่วยเหลืออะไรเราได้ซึ่งส่วนตัวพี่เป็นคนขี้เกียจพี่ก็ลองไปศึกษาข้อมูลดูว่าพี่เขาคอยดูแลเรื่องเอกสาร การลงทะเบียนแนะนำแนวทางการค้นหาตัวเอง คอยติวในเรื่องข้อสอบให้พี่ก็เลยตัดสินใจให้พี่ findme คอยดูแลจะได้ลดแบ่งเบาภาระมีเวลาได้อ่านหนังสือมากขึ้นพี่เลยตัดสินใจให้พี่ findme มาคอยดูแลครับ


#ฝากถึงน้อง ม.5 
           
มีอยู่แค่ 2 เรื่อง เรื่องแรกคือเรื่องเวลา เรื่องที่สองคือเรื่องการดำเนิดฃีวิตในช่วงที่น้องกำลังขึ้นม.6
เรื่องแรกคือเรื่องเวลา พี่อยากให้น้องหาเป้าหมายตัวเองให้ชัดเจน อยากเข้าคณะอะไรถ้าน้องหาคณะที่ตัวเองต้องการเจอน้องก็จะรู้ว่าคณะที่น้องจะเข้าเขาสอบอะไรบ้างและอยากแนะนำในเรื่องของการอ่านหนังสืออ่านเนื้อหาให้จบ แล้วเอาเวลาที่เหลือไปทำโจทย์ให้ได้เยอะที่สุดเพราะว่าการที่เราเข้าใจเนื้อหาจริงๆ พอไปทำโจทย์ยังไงเราก็จะทำได้
           ส่วนเรื่องที่สอง คือเรื่องการดำเนินชีวิตในช่วงม.6 น้องๆต้องจัดการความคิดตัวเองให้ได้พี่อยากให้น้องหาความสุขให้กับตัวเองเยอะๆแล้วสุดท้ายพี่อยากฝาก findme ภูเก็ตไว้ในอ้อมใจน้องๆทุกคนถ้าน้องๆ ไม่เข้าใจอะไรหรือว่าสงสัยอะไร สามารถถามพี่ๆได้ทุกคนเลยพี่ๆ ทุกคนห่วงใยและดูแลน้องๆครับ

นางสาว เฟื่องฉัตร นันทศรี  (มะเฟือง)  โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต
แผนการเรียน วิทย์-คณิต
เด็กนักเรียนรุ่น 63

โครงการที่สอบติด​
1.คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล สาขาการแพทย์แผนไทยประยุกต์ศิริราช ม.มหิดล รอบที่ 3
2.คณะแพทย์แผนไทย ม.สงขลานครินทร์ รอบที่ 2#รู้สึกอย่างไรเมื่อสอบติด
           อย่างแรกเลยพี่รู้สึกดีใจมากๆ ค่ะที่ได้ในคณะที่ตัวเองใฝ่ฝันและก็ความตั้งใจทั้งหมดที่พี่ทำมาทั้งอ่านหนังสือ ทำข้อสอบเก่าอดหลับอดนอนหลายๆ คืนมันส่งผลสำเร็จค่ะและทำให้ทั้งผู้ปกครองและตัวพี่เองรู้สึกภูมิใจค่ะ#เหตุผลที่ให้ findme ดูเเล
          โดยส่วนตัวเเล้วพี่เป็นคนที่ทำอะไรไม่ค่อยจะรอบคอบไม่ค่อยจะเรียบร้อยสักเท่าไหร่ แบบเวลามีนัดมีกำหนดอะไรแบบนี้พี่อาจจะลืมวันหรือเอกสารหรือขาดตกบกพร่องอะไรแบบนี้ค่ะแล้ว findme ได้มาประชาสัมพันธ์ที่โรงเรียนพี่ค่ะพอพี่ได้ฟังพี่ก็รู้สึกว่า พี่สามารถมั่นใจได้ว่าว่าเขาจะดูแลเรื่องการสอบเข้ามหาวิทยาลัยของพี่ได้ในเรื่องของเอกสารพี่อาจจะไม่ต้องเตรียมเองพี่ๆ findme เขาก็จะเขียนไว้ให้ว่าต้องเตรียมอะไรบ้างและคอยตรวจว่าพี่เตรียมมาครบไหมและก็คอยเตือนในเรื่องของกำหนดการว่าวันไหนต้องทำดำเนินการเรื่องอะไรบ้าง อย่างนี้ค่ะพี่ก็เลยมั่นใจให้ findme ดูแลค่ะ


#ฝากถึงน้อง ม.5 
          
ให้น้องๆ หาตัวเองให้เจอให้เร็วที่สุด ใช้เวลาให้คุ้มค่าที่สุด ในการเตรียมตัวสอบเข้ามหาวิทยาลัยค่ะ เพราะว่าในความคิดของพี่นะคะน้องทนลำบากไม่กี่เดือนก่อนที่จะเข้ามหาวิทยาลัยถ้าน้องตั้งใจเรียนตรงนี้ให้ดีน้องก็จะได้มหาวิทยาลัยที่น้องใฝ่ฝันมีอนาคตที่ดีไปตลอดมันเป็นการลงทุนที่คุ้มค่ามากที่สุดค่ะกับเวลาที่น้องลำบากไม่กี่เดือนสุดท้ายนี้ถ้าไม่อยากมีปัญหาในเรื่องของระบบ TCAS นะคะเข้ามาปรึกษาที่ findme ได้เลยค่ะ
ยินดีกับน้องๆที่มีสิทธิ์เข้าศึกษาด้วยครับ 
https://www.findme.ac.th/
.
สนใจ ติดต่อสอบถาม โทร 076-220002, 088-7653079
22/78 ถ.หลวงพ่อ ต.ตลาดใหญ่ อ.เมือง จ.ภูเก็ต

#findmephuket #ดูแลการเข้าการเข้ามหาลัย #TCAS65 #findme


CR.ธนศักดิ์ ทิพย์สุข (ก๊อต)