รีวิวสอบติดหมอ Dek65 ต้องฟัง!

      รีวิวสอบติดหมอ Dek65 ต้องฟัง!

          สวัสดีครับ พี่แจ๊บ ภากร พิทักษ์กิจนุกูร ที่ 1 กสพท ปี 60 ตอนนี้อยู่ชั้นปีที่ 5  คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยขอต้อนรับน้อง ๆ  ทุกคนที่กำลังอยากจะสอบเข้าหมออยากจะสอบเข้าแพทย์ ทันตะ อะไรก็ตามในสายนี้นะครับ ที่กำลังจะสอบเข้าในปี 65 เป็นเด็ก 65พี่แจ๊บจะมาแชร์ประสบการณ์ว่าตอนสอบเข้าเนี่ยพีมีวีธีการเตรียมตัวอย่างไร

          พี่ขอเน้นไปเรื่องการเตรียมตัวสอบวิชาถนัดแพทย์ละกันเพราะวิชานี้ใช้ถึง 30 เปอร์เซนต์ด้วยกันตอนที่พี่เริ่ม ช่วงประมาณ์เปิดเทอม 1 ขึ้นมาหรือว่าตอนเดือนพฤษภาคมซึ่งจะหลือประมาณ 10 เดือนสอบพี่อยากจะให้น้องทุกคนเนี่ยลงเรียนคอร์สความถนัดแพทย์เพื่อน้องจะได้ดูว่าข้อสอบมันชอบออกที่ตรงไหนบ้างมีแง่มุมอะไร เนื้อหาอะไรที่น้อง ๆ ควรจะต้องรู้บ้างและเรียนสะสมไปเรื่อยๆ

          พอปิดเทอม ระหว่างเทอม 1 และ เทอม 2 ช่วงเดือนตุลาคมซึ่งตอนนั้นจะเหลือประมาณ 6 เดือนก่อนสอบพี่อยากจะให้น้องเริ่มเอาแบบฝึกหัดมาทำดูว่าความถนัดแพทย์มันมีแนวไหนบ้าง ข้อสอบมันออกที่แนวไหนบ้างและหลังจากนั้น 

          ช่วงประมาณปีใหม่หรือว่าประมาณ 4 เดือนก่อนสอบพี่อยากจะให้น้องเอาข้อสอบเก่าของ กสพท มานั่งทำทุกปีเลยเพื่อดูว่าเพื่อดูว่าข้อสอบมันชอบออกที่ตรงไหนมันเล่นที่ตรงไหนเป็นจุดพิเศษที่มันชอบเล่นซึ่งข้อสอบ กสพท มันมีข้อดีอย่างหนึ่ง ก็คือว่ามันหลอกที่จุดไหน มันชอบเล่นอะไรยังไง มันจะชอบออกซ้ำ ๆ ในทุกปีพอน้องเจอ พี่ก็อยากให้น้องจดเป็นช็อตโน๊ตสั้น ๆ เป็นของตัวเองว่าข้อสอบมันชอบเล่นตรงไหน

          หลังจากนั้นช่วงหนึ่งเดือนก่อนสอบพี่อยากจะให้น้องเอาตัวช็อตโน๊ตตรงเนี่ยเอากลับมานั่งอ่านทบทวนซ้ำรวมถึงเอาข้อสอบของปีก่อน ๆปีที่ผ่านมา มานั่งอ่านซ้ำไปซ้ำมาด้วยพี่รับรองว่าน้องเตรียมตัวอย่างนี้รับรองว่าการสอบ กสพท ไม่ยากเกินไปสำหรับเราแน่นอน
.
พี่แจ๊บของเป็นกำลังใจให้น้องทุกคนที่กำลังจะสอบเป็นเด็ก 65 ในปีนี้เป็นกำลังใจให้ครับ

ส่วนน้องๆ #DEK65​ ที่กำลังเตรียมตัวจะสอบเข้าแพทย์ พี่หมอแจ๊บขอแนะนำคอร์สนี้เลยครับ

ติวสอบติดหมอ ครบทุกพาร์ท "วิชาเฉพาะแพทย์" สุดยอดคอร์สสอบติดหมอ " โดย อันดับ 1 กสพท ปี 60 "

 สนใจสมัครได้ที่ : https://www.boostup.in.th/pro/37